Hotline: 1800 6645

Liền kề Sơn Tây – Điểm danh 3 khu Liền kề tại Sơn Tây

Theo tầm nhìn quy hoạch của thành phố Hà Nội giai đoạn năm 2030 – 2050 định hướng thị xã Sơn Tây là 1 trong 5 đô thị vệ tinh của thành phố Hà Nội với diện tích 12.000ha, biến Sơn Tây trở thành một trong những khu đô thị sinh thái xanh và đáng sống bậc nhất của thủ đô.

Đồng thời, theo 5 quyết định về việc phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch các đô thị tại Thị xã Sơn Tây đến năm 2030 (Quyết định 660-664/QĐ-UBND), quy hoạch 1.471,028 ha tại Thị xã Sơn Tây đến năm 2030, thị xã Sơn Tây đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ để trở thành khu đô thị vệ tinh hàng đầu của Hà Nội hiện nay.

Một trong số các sản phẩm được cả khách hàng để ở và đầu tư lựa chọn tại các khu đô thị mới hiện nay chính là các căn liền kề. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi điểm qua các dự án liền kề tại Sơn Tây hiện nay.

HNT Sơn Tây

Liền kề HNT Sơn Tây

Dự án HNT Sơn Tây là một trong những dự án có số lượng các căn liền kề lớn nhất ở thị xã Sơn Tây hiện nay với quy mô khoảng 710 căn liền kề.

Đây là khu đô thị xanh đáng sống bậc nhất Sơn Tây hiện nay với hệ thống cảnh quan cây xanh, hồ nước được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với vị trí trung tâm mới của Sơn Tây, xung quanh là hàng loạt các cơ quan ban ngành, cơ quan hành chính của Sơn Tây.

Các căn liền kề tại HNT Sơn Tây có diện tích đa dạng từ 60 m2 – 100m2, đáp ứng hầu hết các nhu cầu sống của các gia đình hiện nay. Bên cạnh đó, các căn liền kề ngoài mặt đường chính của dự án còn có thể khai thác như một căn Shophouse, vừa có thể để ở, vừa có thể kinh doanh buôn bán sinh lời hiệu quả.

Phối cảnh liền kề HNT Sơn Tây (hình minh hoạ)

Liền kề HUD Sơn Tây

Dự án HUD Sơn Tây có tổng diện tích quy hoạch 23,4ha do Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị HUD xây dựng và phát triển tại trung tâm thị xã Sơn Tây. Đây là khu đô thị hiện đại với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hệ thống điện, cấp thoát nước, viễn thông, truyền hình cáp được chạy ngầm.

Phối cảnh khu nhà ở liền kề HUD Sơn Tây

Khu liền kề tại HUD Sơn Tây có diện tích đa dạng từ 75 m2 – 95 m2 – 115 m2 với mặt đường trước nhà rộng từ 12 m – 17,5 m được thiết kế với 3 tầng 1 tum, hoàn thiện mặt ngoài.

  • Quy mô: 301 căn Shophouse + Liền kề vườn
  • Diện tích: 75 m2 – 95 m2 – 115 m2
  • Đường trước nhà: 12 m – 17,5 m

Khu liền kề HUD Sơn Tây hướng đến trở thành khu đô thị thương mại, kinh doanh sầm uất với các nhà hàng, cơ quan, văn phòng,…

Liền kề Phú Thịnh Sơn Tây

Khu đô thị Phú Thịnh nằm tại trung tâm thị xã Sơn Tây, chỉ cách thành cổ Sơn Tây khoảng 150m do Công ty CP Xây dựng số 21 thuộc Tổng Công ty Vinaconex làm chủ đầu tư.

Dự án có tổng diện tích được quy hoạch 49 ha gồm 329 biệt thự và 874 căn liền kề, khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp nơi cư trú cho khoảng 7.000 người.

Đây là một trong những khu đô thị hiện đại của Sơn Tây với các tuyến đường nội khu rộng 18.5m, 10.5m, 7.5m và 5.5m, chủ đầu tư cũng dành đa số diện tích cho các khu vực tiện ích khi chỉ dành 45% diện tích cho xây dựng, diện tích còn lại dành cho công viên cây xanh, hồ bơi, thể dục thể thao, thư giãn, khu vui chơi trẻ em…