Hotline: 1800 6645

HNT Sơn Tây – “hòn ngọc” tiềm ẩn của Sơn Tây

HNT Sơn Tây là dự án nằm tại khu vực trung tâm của thị xã Sơn Tây hiện nay với diện tích quy hoạch lên đến 13.7ha. Có thể coi đây là dự án hiếm hoi còn sót lại có quy mô và quy hoạch đồng bộ tại khu vực trung tâm của Sơn Tây, hứa hẹn mang đến các sản phẩm để ở cũng như đầu tư sinh lời hiệu quả trong giai đoạn tới đây.

Phối cảnh dự án HNT Sơn Tây

Vài nét về Sơn Tây

Thị xã Sơn Tây vốn được biết đến là cái nôi của các di tích lịch sử, văn hoá, tín ngưỡng với nhiều tiềm năng về bất động sản trong tương lai khi đây là khu vực duy nhất tại Hà Nội vẫn có mức giá đầu tư dễ chịu.

Trong những năm gần đây, tốc độ phát triển của Sơn Tây không ngừng tăng lên, cùng với đó là tuyến phố đi bộ thứ tư của Hà Nội được lựa chọn phát triển tại Sơn Tây (đã đi vào hoạt động) sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế, thương mại, du lịch, vui chơi giải trí cho địa bàn thị xã Sơn Tây trong thời gian tới đây.

Phố đi bộ Sơn Tây

>> Khai trương phố đi bộ Sơn Tây

Hòn ngọc” tiềm ẩn HNT Sơn Tây

Dự án HNT Sơn Tây do chủ đầu tư HNT Group phát triển với quy mô 13,7ha với toàn bộ là các sản phẩm thấp tầng như biệt thự, liền kề, shophouse với diện tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của nhiều đối tượng, nhiều phân khúc khách hàng.

Dự án nằm tại đường Chùa Thông thuộc phường Trung Sơn Trầm, thị xã Sơn Tây, Hà Nội . Đây là khu vực trung tâm hành chính mới của Sơn Tây với hàng loạt các cơ quan, ban ngành như UBND, Công an, Viện 105,..khả năng kết nối dễ dàng các khu du lịch, nghỉ dưỡng như sân golf Đồng Mô, Suối Hai, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Làng cổ Đường Lâm,…

Sơn Tây có tốc độ phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây

Cũng theo quy hoạch phát triển của thành phố Hà Nội thì trong giai đoạn 2030 tầm nhìn 2050, thị xã Sơn Tây có định hướng chính là thị xã ngoại thành, là trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học – kỹ thuật phía Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội. Theo đó quy hoạch phát triển hạ tầng của thành phố cũng ảnh hưởng tới dự án, góp phần kết nối cư dân HTN Sơn Tây tới các khu vực trung tâm thành phố dễ dàng hơn bao giờ hết.

>> Quy hoạch thị xã Sơn Tây 2030

HTN Sơn Tây – Sang trọng hơn, tinh tế hơn

HNT Sơn Tây là dự án đã có quy hoạch từ lâu, chính vì thế các thiết kế sản phẩm trước đây đã không còn phù hợp và đáp ứng được các nhu cầu sống của khách hàng hiện nay vì vậy chủ đầu tư HTN Group đã quyết định thay đổi concept sản phẩm với phong cách thiết kế hiện đại, xen lẫn với tân cổ điển tạo nên khu đô thị đồng bộ, tinh tế, trường tồn với thời gian.

Phối cảnh tổng thể dự án HNT Sơn Tây

Bên cạnh đó, việc phát triển hệ thống dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cư dân cũng được chú ý hàng đầu với hàng loạt sự thay đổi theo hướng tích cực như:

  • Bãi đỗ xe thông minh với sức chứa lớn, đáp ứng nhu cầu phương tiện di chuyển cá nhân ngày càng cao
  • Hệ thống an ninh 24/7 hoạt động liên tục
  • Các tầng hầm để xe đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến nhất hiện nay

Ngoài ra, nhờ nguồn vốn tự có của doanh nghiệp cũng như cam kết tài trợ tín dụng từ phía các ngân hàng như MSB, MB Bank sẽ là cơ sở để “hòn ngọc” HNT Sơn Tây được mài giũa và toả sáng tại Sơn Tây.