Hotline: 1800 6645

HNT Group ký kết hợp tác với MSB phát triển dự án HNT Sơn Tây

Ngày 25/04/2022, sự kiện Kick off sales dự án HNT Sơn Tây được tổ chức tại trụ sở HTN Group. Đồng thời tại sự kiện cũng diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư HNT Group và Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB).

Theo đó, ngân hàng MSB sẽ trở thành đối tác chiến lược đồng hành cùng sự thành công của dự án HNT Sơn Tây.

Lễ ký kết hợp tác giữa HTN Group và MSB
Đại diện HTN Group tại buổi lễ

HNT Sơn Tây là dự án trọng điểm của HNT Group trong năm 2022 với diện tích lên đến 13.72ha, với 795 sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse tại vị trí hiếm hoi còn sót lại của thị xã Sơn Tây.

Mục tiêu của HTN Group tại dự án là mang lại không gian sống đáng sống bậc nhất tại khu vực Sơn Tây hiện nay với quy hoạch hiện đại, đồng bộ.

Lễ kickoff dự án HNT Sơn Tây

Tại buổi lễ, một số thông tin quan trọng về dự án cũng được chủ đầu tư HNT giới thiệu và giải đáp các thắc mắc cùng các chuyên viên kinh doanh.

Lễ ký kết hợp tác giữa HNT Group và MSB là dấu mốc quan trọng nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh của hai đơn vị trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế.

Dựa trên những lợi thế riêng của mỗi doanh nghiệp, hai bên sẽ có sự tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai.